Vcm Group

Chính sách hỗ trợ khách hàng

 • Vcm Group xin hân hạnh kinh chào quý khách !
  Nhằm phục vụ tối đa đến nhu cầu của quý khách hàng đã trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực các dòng máy móc xây dựng như: xe nâng, xe nâng người, xe nâng hàng máy phát điện, xe cẩu, máy xúc... bao gồm các dòng máy lớn nhỏ khác nhau, luôn đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng và tốt nhất. Đơn vị chúng tôi qua nhiều năm hoạt động luôn nhằm mục đích đem đến sự hài lòng và chất lượng dịch vụ từ chúng tôi gửi đến khách hàng để làm hài lòng quý vị, chính vì thế những dịch vụ cũng như chính sách hỗ trợ của chúng tôi gửi tới khách hàng luôn tốt nhất.
  Chính sách hỗ trợ khách hàng trước khi mua hàng:
  - Nhằm tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, những khách hàng có nhu cầu đến với chúng tôi để chọn lựa những dòng sản phẩm phù hợp cho công việc của từng đối tượng: tìm đến Vcm Group chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn hiểu thêm về đặc tính sản phẩm, những ưu điểm tốt nhất của sản phẩm và sản phẩm phù hợp cho những đối tượng công việc và cách thức làm việc như thế làm để dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn và có quyết định chính xác nhất.
  Sản phẩm luôn có mặt trong kho hàng của chúng tôi , bạn có thể đến, xem hàng và vận hành máy trực tiếp khi máy có trong kho hàng.
  Các dòng máy của chúng tôi là các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, luôn đảm bảo chất lượng và chế độ làm việc tốt nhất , luôn qua các khâu kiểm định dễ dàng để quý khách hàng yên tâm và tin tưởng.
  - Khi khách hàng đã đồng ý mua hàng, hai bên ký kết hợp đồng được diễn ra, quý khách hàng và chúng tôi cùng xây dựng hợp đồng , có những quyền lợi mà bạn nhận được và có những điều khoản hai bên cùng thống nhất để tạo điều kiện tốt nhất cho bạn.
  ...
  Chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi mua hàng:
  - Chế độ dành cho khách hàng sau khi mua hàng. sau khi ban đã mua hàng thành công tại đơn vị chúng tôi , chế độ chăm sóc khách hàng, chế độ giải đap những thắc mắc , bảo hành sản phẩm trong quá trình làm việc giúp bạn yên tâm về sản phẩm.
  Đến với chúng tôi khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi, hàng năm vào những ngày lễ , tết , đơn vị chúng tôi luôn gửi tới khách hàng những món quà bất ngờ về sản phẩm, dịch vụ và giá thành sản phẩm theo đó đến gần với khách hàng hơn.
  Hãy đến với Vcm Group để có lựa chọn tốt nhất nhé.
  Chúc quý khách hàng sức khỏe, thành đạt !
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MÁY XÂY DỰNG VCM

  VCM GROUP., JSC - MACHINFO.COM
  Địa chỉ: 20/189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: 20/189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  Japan Office: 4-2-16, Shinomiya, Kadoma city, Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ: CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại0936 143 468
   Email: kdxenangnguoi@vinacoma.vn
   Websitexenangnguoi.com